Console- Con bọ xi măng

Con Sơn Bê Tông, Con Bọ Xi Măng Đúc Sẵn ! Con Sơn, con Bọ là cách gọi của người Việt từ xa xưa về những chi tiết không thể thiếu trong kết cấu một ngôi nhà gỗ cổ xưa , nói chung là ngôi nhà có vì kèo làm bằng gỗ theo một số kiểu cách trước đây. Ngày nay các ngôi nhà xây dựng hầu hết là Bê tông cốt thép, con Sơn, con Bọ vẫn được sử dụng, nhưng không hoàn toàn có ý nghĩa chịu lực, hình thức đẹp hơn và được sản xuất bằng các loại vật liệu khác nhau nhưng vẫn được gọi với cái tên quen thuộc là con Sơn, con Bọ, và nó vẫn là bộ phận có vị trí cơ bản trong cấu trúc chịu lực và  tạo hình cho các kiểu phong cách kiến trúc  đông, tây, nhưng với vật liệu hầu như là bê tông xi măng.

Sản phẩm tại “ Hoa văn xây dựng” có thể quý khách đang tìm kiếm!

– Khuôn đúc các loại hoa văn phào chỉ xây dựng, trang trí nội thất, ngoại thất. kích cỡ, kiểu cách hoa văn theo yêu cầu.
-Sản phẩm đúc sẵn: Phào chỉ , phù điêu, nội thất, ngoại thất, tranh phù điêu nội thất, ngoại thất, phù điêu trang trí sân vườn khuôn viên, con Sơn, con bọ, con tiện, hàng rào, đầu cột tròn, cột vuông, các loại hoa văn rang trí xây dựng khác.

0937.236.015