Phào chỉ hàng rào

Hoa văn bê tông trang trí phào chỉ hàng rào xi măng là kết tinh của sản phẩm được sản xuất theo phương pháp khuôn mẫu đúc sẵn, hoặc tự trang trì theo ý riêng. Khách hàng chỉ việc lựa chọn sản phẩm và mang sản phẩm về công trình lắp dựng lên công trình. Khách hàng không cần thuê đội ngũ thợ đắp hoa văn tại công trình với chi phí rất cao. Hoa văn phào chỉ hàng rào xi măng đúc sẵn là lựa chọn kinh tế và thẩm mỹ nhất hiện nay được đa số các công trình và dự án áp dụng.

Công trình phào chỉ hàng rào xi măng tại Điêu Khắc Xuân Tiễn

Phào chỉ hàng rào nghệ thuật xi măng tự hào là nhà sản xuất và phân phối sản phẩm con tiện bê tông , con tiện xi măng, lục bình lan can, con tiện lan can trang trí,  con sơn bê tông, các loại hoa văn trang trí cho kiến trúc cổ điển.

Để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, chúng tôi nhận thiết kế và sản xuất mẫu con tiện theo thiết kế riêng mang bản quyền riêng cho khách hàng yêu thích cái đẹp , độc đáo và riêng biệt. Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

1. Các loại hàng rào Biệt thự cổ điển:

  – Hàng rào sắt mỹ thuật tạo sự thông thoáng cho Biệt thự cổ điển
– Hàng rào bằng xi măng, đem lại cảm giác an toàn và lạnh lùng của Biệt thự cổ điển, nhiều năm gần đây lựa chọn phào chỉ xi măng là một lựa chọn tối ưu của khách hàng.

2. Thiết kế kích thước và quy cách:

– Chiều cao hợp lý đảm bảo an toàn vừa không che ngôi nhà Biệt thự, đường nét khỏe khoắn hoa văn đơn giản hạn chế bám bụi.

3. Phương pháp thi công:

 – Kế hợp thiết kế xây giậc cấp để tạo lồi lõm hàng rào, độ xa gần của không gian, hệ cột trụ cũng là một yếu tố cần đảm bảo kết cấu vững chắc để giữ cửa chính.
– Sử dụng cát mịn Tân Châu và xi măng Hà Tiên, trộn vữa đắp chỉ với mác 100 cao hơn mác xây tô thông thường 75
– Phần chỉ chân tiếp xúc với sàn nhà thường làm chỉ đá để đảm bảo sạch sẽ tránh bám bẩn.

0937.236.015