Thi công đắp phào chỉ, phù điêu mặt tiền nhà Anh Trung, Bến Lức

Các dạng thi công phù điêu trang trí có hoa văn bằng xi măng còn được gọi là Deres. Đây là một trong những kiểu trang trí được thực hiện bằng cách tạo khối trên bề mặt phẳng, nhờ kỹ thuật tạo hình của tác phẩm mà người nghệ nhân muốn khắc bằng cách chạm nổi hoặc tạo nếp.

Thi công phào chỉ phù điêu trang trí

Khác với không gian nội thất, người ta thường sử dụng các đường phào chỉ trang trí và các sản phẩm phào chỉ PU đúc sẵn cố định trên trần, cột. Do tiếp xúc với nhiều loại thời tiết khác nhau, các công trình thi công phù điêu trang trí ngoài trời đòi hỏi phải sơn các chi tiết nên phải sử dụng vữa xi măng để sơn. Có hai cách thể hiện kỹ thuật kiến trúc:

  • Dùng vữa xi măng trát trực tiếp lên tường và các chi tiết cần trang trí
  • Đúc xi măng, sau đó lắp vào các điểm và khu vực cần trang trí

1. Giới thiệu công trình:

– Công trình thi công phù điêu trang trí nằm ngay cầu Bến Lức , Tỉnh Long an Biệt thự tân cổ điển là công trình kiến trúc nhà ở được yêu chuộng hiện nay khi vừa sở hữu vẻ đẹp đẳng cấp sang trọng của kiến trúc cổ điển vừa có nét đẹp phóng khoáng, trẻ trung của phong cách hiện đại. Có thể nói biệt thự tân cổ điển là tổng hòa giữa 2 kiến trúc cổ điển và hiện đại. Anh Trung chủ nhà là một người rất giản dị cởi mở, được trò chuyện nghe những sự chia sẻ từ anh, Điêu Khắc Xuân Tiễn học hỏi rất nhiều từ anh

2. Thời gian thi công:

– Điêu Khắc Xuân Tiễn tiếp cận công trình thi công phù điêu trang trí thời gian trong quá trình đang còn làm phần thô, trải qua 60 ngày thi công nổ lực vất vả mưa gió, công trình được bàn giao vào tháng 7/2019 được sự giúp đỡ từ CĐT và sự nhiệt tình cửa anh em xây dựng

3. Đơn giá thi công :

– Với chi tiết phào chỉ phù điêu thiết kế theo lối kiến trúc tân cổ điển cần đến những anh em thợ với nhiều năm kinh nghiệm đến từ thành phố Huế lành nghề tỉ mỉ mang tính chất chuyên nghiệp mới đảm bảo giá trị thẩm mỹ cho công trình. Giá thi công trọn gói phù điêu trang trí xi măng trực tiếp trọn gói là 280.000.000đ.

0937.236.015