Phào chỉ lan can lục bình

Lục bình bê tông hay còn gọi là con tiện bê tông được sử dụng phổ biến cho các công trình lớn nhỏ, dùng làm lan can ban công, lan can cầu thang, hàng rào…Lục bình bê tông thường có độ bền cao, thi công nhanh chóng, giá thành hợp lý.

Lục bình con tiện bê tông là gì? thành phần chất liệu làm nên và cách sử dụng của nó ? những ưu điểm, tính năng vượt trội khi sử dụng? và tại sao hiện nay nó lại được biết đến và ưa chuộng nhiều đến vậy ?

Nghệ thuật phào chỉ lan can lục bình bê tông xi măng chất lượng

Con tiện xi măng (lục bình xi măng) ngoài việc giúp cho khu vực trong nhà (cầu thang, lan can…) trở nên

Lục bình con tiện bê tông là sản phẩm được sử dụng trong trang trí nội , ngoại thất , giúp nâng cao tính thẩm mỹ , sự an toàn và nhiều công dụng khác . Luc binh con tien be tong  có các loại phổ biến như lục bình gỗ ( wooden hyacinth ) , con tiện kim loại , lục bình xi măng , con tiện sứ , lục bình con tiện bê tông, Concrete hyacinth….mỗi loại sản phẩm mang đến ưu điểm nhược điểm khác nhau , tùy theo sở thích , nhu cầu và khả năng tài chính mà mỗi người sẽ có lựa chọn tốt nhất cho riêng mình.

Con tiện bê tông (lục bình bê tông) ngoài việc giúp cho khu vực trong nhà (cầu thang, lan can…) trở nên an toàn hơn còn có tác dụng trang trí cho không gian thêm phần sang trọng. Điêu Khắc Xuân Tiễn đã nghiên cứu và áp dụng sản xuất con tiện lục bình bê tông cường độ cao, có khả năng chịu lực rất tốt với gờ âm dài, tạo kết cấu vững vàng.

0937.236.015