Thi công đắp phào chỉ phù điêu dinh thự Anh Dũng, Phú Yên

Được biết đến như một kiến trúc phào chỉ biệt thự cổ kính mang đậm nét cổ xưa, Điêu khắc Xuân Tiễn đã cho ra những sản phẩm tốt điêu khắc để đời mang đậm phong cách Pháp, kết cấu vững chảy theo thời gian.

Thi công đắp phào chỉ biệt thự cổ kính tại Phú Yên do Điêu Khắc Xuân Tiễn nhận hoàn thành

Mô hình kiến trúc phào chỉ biệt thự cổ điển là nền tảng nhận diện rõ nhất cho sự lên ngôi của phù điêu xi măng. Cụ thể, những đặc điểm của mô hình kiến trúc cổ điển là:

  • Tính đối xứng và cân bằng thông qua một trục giữa
  • Đặc trưng hình khối cột, hướng tới vẻ đẹp hoàn mỹ như trong thần thoại của nhân loại
  • Các chi tiết trang trí cầu kỳ kết hợp những đường nét uốn lượn đầy tính nghệ thuật. Kết hợp những sự tỉ mỉ trong từng đường nét. Ngoài ra, còn sử dụng phù được trạm khắc tinh vi để trang trí và làm đẹp. Trong đó không thể thiếu phù điêu biệt thự xi măng.
  • Màu sắc trong thiết kế kiến trúc cổ điển: màu xám, vàng, trắng, màu nâu trầm của gỗ…

1. Giới thiệu vị trí công trình:

– Công trình Dinh Thự tân cổ điển nằm tọa lạc tại đường Hùng Vương, Thành Phố Tuy Hòa, Phú Yên, với diện tích xây dựng siêu khủng ở  mặt tiền đường lên đến  40 mét chiều ngang, và chiều sâu 70 mét , phào chỉ biệt thự tân cổ điển là sự kết hợp của phong cách biệt thự cổ điển, oai nghi bề thế như lối kiến trúc La Mã với nét khỏe khoắn, phóng đạt của phong cách biệt thự hiện đại. Chính điều ấy tạo nên dáng vẻ trẻ trung, hiện đại mà không làm mất đi vẻ đẹp cổ điển vốn có. Anh Dũng là chủ một doanh nghiệp ô tô và xe máy nổi tiếng ở miền trung nói chung, và tỉnh Phú Yên nói riêng,được tiếp xúc và nghe những  chia sẻ từ anh, Điêu Khắc Xuân Tiễn được học hỏi rất nhiều từ anh

2. Thời gian thi công:

– Điêu khắc Xuân Tiễn tiếp cận công trình khi phần thô chưa hoàn thành, các vách tường, trụ trang trí chưa tô trát, trải qua 8 Tháng thi công đầy sóng gió, mưa nắng và vất vả, công trình bàn giao hạng mục đắp phào chỉ phù điêu vào đầu tháng 10/2023 với sự hỗ trợ nhiệt tình của CĐT và BQL Dự Án, và những anh em phần thô trong công trình

3. Đơn giá thi công:

– Với chi tiết phào chỉ phức tạp, độ vươn ra của chỉ rất lớn đòi hỏi thi công phải gia cố phần môi bê tông , kết hợp với đường nét phù điêu mang đậm trường phái cổ điển kiểu Pháp, với đội ngủ anh em nghệ nhân xứ Huế rành nghề mới đảm bảo  giá trị thẩm mỹ của công trình. Giá thi công phào chỉ, phù điêu xi măng 4 mặt tiền + hàng  rào trọn gói 3.200.000.000đ.

0937.236.015