Trang trí phào chỉ mặt tiền

Tổng hợp mẫu phào chỉ mặt tiền xi măng đẹp nhất – Mặt tiền của ngôi nhà đóng vai trò rất quan trọng trong xây dựng nhà ở. Xét về mặt cảnh quan, đây là yếu tố mà người ngoài sẽ nhìn vào đầu tiên để đánh giá về tính thẩm mỹ của công trình. Thiết kế mặt tiền có tác động trực tiếp không gian nội thất, vị trí đặt cửa sổ, ban công, thông tầng cung cấp không khí, ánh sáng, điều hòa nhiệt độ căn phòng, lưu thông luôn chuyển luồng khí năng lượng tích cực để mang đến tài lộc, sức khỏe cho gia chủ.

Việc trang trí cho mặt tiền ngôi nhà là nhu cầu tất yếu của chủ nhà. Trong đó trang trí mặt tiền bằng phào chỉ là phương pháp tối ưu được nhiều gia chủ lựa chọn.

Phào chỉ trang trí mặt tiền là gì? Nên chọn loại nào?

Phào chỉ mặt tiền xi măng là một dải bằng các chất liệu như gỗ, thạch cao, composite, xi măng… được sử dụng để che phủ, chuyển tiếp giữa các bề mặt, và dùng để trang trí. Nguyên bản, phào chỉ được làm bởi chất liệu gỗ hoặc thạch cao rắn. Ngày nay thì phào chỉ còn được làm bằng nhựa, xi măng… Trong kiến trúc cổ điển và điêu khắc, khuôn thường được chạm khắc bằng đá cẩm thạch hoặc các loại đá khác.

Tuy nhiên, đối với phào chỉ trang trí mặt tiền, bạn nên chọn phào chỉ xi măng hoặc phào chỉ GRC để nâng cao tính thẩm mỹ cũng như đảm bảo độ bền cho công trình.

Phào chỉ trang trí mặt tiền nghệ thuật xi măng nhằm mục đích phân chia các tầng lầu của trang trí mặt tiền căn hộ, biệt thự tạo cảm giác về trực quan cao độ tầng lầu được cao thêm đem lại sự hoành tráng cho công trình, đồng thời cũng có chức năng như là một sê nô có tác dụng che nắng che mưa các phần phào chỉ cửa sổ bên dưới chỉ phân tầng.

Tùy theo thiết kế kiến trúc từng ngôi nhà mà bộ phào chỉ có độ dày và chiều cao khác nhau. Đối với những biệt thự có diện tích lớn, mặt tiền lớn hơn 10m thì kích thước bộ phào chỉ mặt tiền thường 500mm- 750mm chiều cao và độ dày vươn ra khỏi tường 450mm- 600mm.

0937.236.015