Đắp ngói xi măng

Nghệ thuật đắp ngói xi măng được chúng tôi thi công toàn quốc với các kiểu ngói đa dạng mẫu mã, được biết đến như một tác phẩm nghệ thuật mang đậm phong cách cổ điển. Những sản phẩm đáp ngói nghệ thuật xi măng đang là xu hướng cho thị trường phù điêu xi măng hiện nay. hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những mẫu công trình đắp ngói mà Điêu Khắc Xuân Tiễn đã và đang thi công

1. Định nghĩa đắp ngói xi măng biệt thự cổ điển:

Theo truyền thống thì phần ngói thường là ngói gốm lợp theo vì kèo. Hoặc ngói nhân tạo, ngói bitum một sản phẩm ngói mới cho biệt thự cổ điển. Nhằm đem lại sự bền vững và độc đáo cho căn Biệt thự cổ điển. Chúng tôi chuyên đắp ngói xi măng bằng vữa xi măng mác cao, thi công nhanh giá thành hợp lý bền vững với thời gian.

2. Thiết kế kích thước và quy cách đắp ngói:

– Theo tỉ lệ 1-1 ngói ngoài thực tế, ngói vảy cả 10cm x 10cm, ngói vuông 20cm x 15cm, ngói tổ ong 15cm mỗi cạnh ngũ giác. Tất cả độ dày đảm bảo 3cm.

3. Phương pháp thi công:

Tô phẳng bề mặt bê tông chuẩn bị công tác đắp ngói. Đắp ngói từ phía trên cao xuống thấp, đảm bảo đều và độ dốc các viên ngói, nằm dưới phào chỉ phân tầng mái.
– Sử dụng cát mịn Tân Châu và xi măng Hà Tiên, trộn vữa đắp chỉ với mác 100 cao hơn mác xây tô thông thường 150
– Quét sika chống thấm bề mặt hoặc sơn đá Hòa bình phủ bóng.

0937.236.015