Những tác phẩm điêu khắc trực tiếp bằng xi măng,Nghệ nhân điêu khắc cố đô Huế

Nhà điêu khắc phù điêu có tiếng tại Sài Gòn

Điêu Khắc Xuân Tiễn là nhà sản xuất sản phẩm hoa văn  xi măng , đầu cột xi măng đẹp nhất và tốt nhất miền Bắc. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp bao gồm con sơn bê tông, con sơn đỡ mái, con sơn rầm, các loại con sơn trang trí, con kê  bê tông. Sản phẩm con tiện bê tông, con tiện xi măng, phù điêu hoa văn xi măng cổ điển và Tân cổ điển. Phù điêu hoa văn đình chùa: Cuốn thư xi măng, cột đồng trụ, đao lá,kìm nóc, mặt nguyệt âm dương,chữ thọ xi măng….

Ngoài ra chúng tôi sản xuất và cung cấp các loại phào chỉ bê tông, phào chỉ GFRC(GRC), phào chỉ sợi khoáng cho các công trình và dự án lớn trên cả nước.

Kinh nghiệm cuộc sống

Với hơn 10 năm kinh nghiệm và trải nghiệm từ sản phẩm con tiện xi măng cát, ngày nay chúng tôi cải tiến hầu hết tất cả các sản phẩm lên thành bê tông với sức chịu đựng cao, độ bền tốt, rắn chắc và mịn đẹp. Tất cả các sản phẩm của Xuân Tiễn luôn nhận được sự đón nhất rất tốt từ phía khách hàng chính là nguồn động lực lớn nhất cho chúng tôi phát triển sản phẩm.

Phát triển sản phẩm

Tự hào là nhà sản xuất và phân phối lớn nhât miền Nam các dòng sản phẩm bê tông, góp phần làm đẹp cho hàng nghìn ngôi nhà, biệt thự sang trọng và đẳng cấp. Là nhà phân phối và hợp tác cùng nhiều chủ đầu tư, công trình dự án lớn.

Đến với Xuân Tiễn, quý khách hàng được nhận sự ưu đãi lớn nhất từ nhà sản xuất, mẫu mã đa dạng, bất chấp mọi thiết kế mới, đáp ứng mọi  nhu cầu của khách hàng, báo giá rẻ nhất thị trường.

0937.236.015