Thi công đắp phào chỉ phù điêu nhà Anh Thám, Long Thành

Các mẫu biệt thự đẹp theo phong cách cổ điển đa số đều được điểm tô từ những tác phẩm nghệ thuật của phù điêu xi măng. Do đó, bạn cũng muốn biến hóa không gian sống của mình trở nên độc đáo mang đẳng cấp của quý tộc hoàng gia. Tuy nhiên, bạn chưa tìm được dịch vụ thi công phù điêu xi măng đẹp cho biệt thự. Vậy mời bạn tìm hiểu qua kinh nghiệm và khả năng thi công phù điêu của Điêu Khắc Xuân Tiến nhé! Chúng tôi rất vui nếu được bạn dành thời gian khảo tra và cân nhắc.

Xin giới thiệu quý khách hàng Hình ảnh thi công đắp phào chỉ phù điêu nhà Anh Thám tại Long Thành

1. Giới thiệu vị trí công trình:

– Công trình đắp phào chỉ phù điêu nằm ngay ,Xã Phước Thái, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai, không ồn ào và vội vã như đường phố Sài gòn, với một công trình có 4 mặt tiền mái Thái , hay còn được gọi là mái nhà dốc, có dạng mái xếp chồng lên nhau, Đây là kiểu kiến trúc theo phong cách thấp tầng, đi từ đường Quốc lộ 56 hướng từ Vũng Tàu đi về TP.HCM  cách 1km đã thấy những mái xếp chồng lên nhau. Anh Thám chủ nhà là một người rất giản dị, anh làm về lĩnh vực xây dựng có danh tiếng ở khu vực long thành, được tiếp xúc và nghe những câu chuyện của anh Điêu Khắc Xuân Tiễn học hỏi rất nhiều từ anh.

2. Thời gian thi công:

– Điêu Khắc Xuân Tiễn tiếp cận công trình khi phần thô chưa hoàn thành, các diện tường chưa tô trát, trải qua 50 ngày  thi công đầy sóng gió và vất vả, công trình bàn giao vào đầu tháng 6/2022 với sự hỗ trợ nhiệt tình của CĐT và những ae tham gia phần thô trong công trình.

3. Đơn giá thi công:

– Với chi tiết phào chỉ phức tạp, độ vươn ra của chỉ rất lớn đòi hỏi thi công phải gia cố phần môi bê tông, kết hợp với đường nét hoa văn phù điêu mang đậm trường phái cổ điển Pháp cần những nghệ nhân Huế lành nghề mới đảm bảo giá trị thẩm mỹ của công trình. Giá thi công phào chỉ xi măng mặt tiền trọn gọi 190.000.000đ.

Công trình thu công phào chỉ phù điêu xi măng được chúng tôi thi công tỉ mĩ

Với họa tiết và hoa văn phào chỉ cổ kính sẽ mang lại giá trị to lớn cho toàn thể kiến trúc ngôi biệt thự sang trọng

0937.236.015