Công trình thi công đắp phào chỉ phù điêu Chú Mười

Phù điêu xi măng nhà phố cũng xuất hiện trong các công trình biệt thự mang phong cách bán cổ điển. Đặc điểm của mô hình kiến trúc bán cổ điển bao gồm:

  1. Giữ nguyên tính đối xứng và cân bằng
  2. Đường trang trí và đường gờ. Dù những cách điệu cầu kỳ từ phong cách cổ điển đã được giản lược. Nhưng phong cách bán cổ điển vẫn ứng dụng những điểm sáng “xưa cũ” để tạo nét khác biệt hoàn hảo.
  3. Họa tiết và hoa văn cũng chính là sự đặc trưng riêng của phong cách phù điêu nhà phố bán cổ điển. Bao gồm việc giữ lại những mô thức của phù điêu xi măng đẹp để làm điểm nhấn độc đáo cho công trình.

1. Giới thiệu công trình :

– Công trình đắp phào chỉ phù điêu nhà phố nằm ngay  đường Hậu Giang, Quận 6, TP.HCM, nhà phố tân cổ điển là sự kết hợp hài hòa giữa 2 luồng kiến trúc cổ điển và hiện đại. Đặc điểm của kiến trúc này chính là sự bề thế, sang trọng, quyền quý của kiến trúc cổ điển, nhưng lại có sự giản lượt bớt các chi tiết, hoa văn cầu kỳ so với lối kiến trúc cổ điển.

2. Thời gian thi công :

Điêu Khắc Xuân Tiễn gặp CĐT khi phần thô chưa hoàn thành, các vách tường và cột trang trí chưa được xây tô trát hoàn thành, trải qua 45 ngày thi công nổ lực  mưa gió  vất vả, công trình được bàn giao vào tháng 4/2022 với sự hỗ trợ nhiệt tình của CĐT và anh em xây dựng phần thô tại công trình

3. Đơn giá thi công :

– Với lối kiến trúc hiện đại kết hợp một số chi tiết phù điêu cổ điển, và những anh em thợ làng nghề truyền thống cố đô Huế. Giá thi công đắp phào chỉ phù điêu xi măng nhà phố mặt tiền trọn gói 160.000.000đ

0937.236.015