Những giai đoạn thi công đắp phào chỉ phù điêu công trình Anh Thám, Đồng Nai

Bảng giá thi công phào chỉ, phù điêu xi măng giá rẻ toàn quốc

Điêu Khắc Xuân Tiễn xin chia sẻ với bạn là bảng giá thi công phù điêu xi măng; hay giá đắp phù điêu biệt thự của chúng tôi không cố định; mà sẽ tùy vào mô hình công trình sau khi khảo sát. Bởi nếu xây dựng một bảng giá niêm yết thì có nghĩa đội ngũ thi công của chúng tôi phạm phải “lối mòn” về ý tưởng. Từ đó, không thể giúp bạn sở hữu được những mẫu phù điêu độc đáo, khác biệt.
Vậy nên, bạn hãy hoàn toàn an tâm vì Điêu Khắc Xuân Tiễn cam kết với bạn rằng chất lượng thi công phù điêu của chúng tôi sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu của bạn. Chúng tôi là nơi chuyên nhận đắp phù điêu không phải là đơn vị trung gian nên tránh được việc đôn giá thi công.

1. Định nghĩa phào chỉ xi măng phân tầng:

  – Phào chỉ phân tầng là loại phào chỉ trang trí mặt tiền nhằm mục đích phân chia các tầng lầu của trang trí Biệt thự cổ điển tạo cảm giác về trực quan cao độ tầng lầu được cao thêm đem lại sự hoành tráng cho công trình, đồng thời cũng có chức năng như là một sê nô có tác dụng che nắng che mưa các phần phào chỉ cửa sổ bên dưới chỉ phân tầng.

2. Thiết kế kích thước và quy cách:

– Tùy theo thiết kế kiến trúc Biệt thự mà  bộ phào chỉ có độ dày và chiều cao khác nhau. Đối với những biệt thự có diện tích lớn, mặt tiền lớn hơn 10m thì kích thước bộ phào chỉ xi măng phần tầng thường 500mm- 750mm chiều cao và độ dày vươn ra khỏi tường 450mm- 600mm.
– Độ lượn và số cấp của bộ phào chỉ cũng ảnh hưởng đến thẫm mỹ của tổng thể ngôi nhà, thông thường đối với bộ chỉ có chiều cao tầm 600mm thì kích thước phào chính tầm 250mm, kích thước còn lại chia đều cho bộ chỉ thẳng.

3. Phương pháp thi công:

 – Để đảm bảo không bị nứt và thấm nước trong 1-2 năm thì mặt trên bộ phào chỉ xi măng phải đổ cốt bê tông, bề mặt chỉ phải đánh dốc 2% đảm bảo không đọng nước.
– Sử dụng cát mịn Tân Châu và xi măng Hà Tiên, trộn vữa đắp chỉ với mác 100 cao hơn mác xây tô thông thường 75
– Đối với các phào chỉ trực tiếp chịu ánh nắng mặt tiền Hướng Tây thì trong quá trình đắp phải thêm phụ gia sika tăng độ dẻo cho vữa.

0937.236.015